วันที่. 30. นี้!!!!!!เจอกันที่อุบลราชธานีย์น่ะค่ะกับภาพยนตร์ #อ้อมกอดเขมราฐ
รายละเอียดตามนี้น่ะค่ะ
The Palazzo Khemarat และ E-SAN INDY 
ค้นหานักแสดงหน้าใหม่ในภาพยนตร์อีสานเรื่อง 
อ้อมกอดเขมราฐ "Embracing Khemarat"
 
คุณสมบัติ
1. ก้อง ชายหนุ่มอายุ 25-28 ปี
หน้าตาดี รูปร่างสูงโปร่งแต่งตัวตามสมัยนิยม เรียบโก้ การศึกษาปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจ นิสัยเงียบขรึม พูดน้อย มุ่งมันทำงาน ค่อนข้างเก็บตัว มีความเป็นผู้นำสูง มีระเบียบแบบแผนในการดำเนินชีวิต ไม่เชื่อในเรื่องความรัก
 
2.แพรขวัญ หญิงสาว อายุ 20-25 ปี
เป็นแพทย์จบใหม่ มีแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตเพื่อสังคม มีความคิดเป็นของตัวเอง ฐานนะดี เป็นคนกรุงเทพ จบแพทย์จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเป็นคนมองโลกในแง่ดี ตั้งใจทำงาน มีความมุ่งมั่น ความน่ารัก อ่อนหวาน ตลก ชอบช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ หลงรักชนบท ธรรมชาติ ชื่นชมความสุนทรีย์ของธรรมชาติ ไม่ยึดติดกับวัตถุ
 
3. เป้ง ชายหนุ่ม อายุ 25 -28 ปี
สูงโปร่ง หน้าตาคมเข้ม ลุย ทำงานหนัก มีความรับผิดชอบสูง จบการศึกษาปริญญาตรี ด้านบริหารรีสอร์ทเชิงเกษตร ร่าเริง ขี้เล่น เข้ากับคนได้ง่าย แต่งตัวสไตส์คนทำงาน
 
4.พิมมะณี หญิงสาวลาว อายุ 18-24 ปี
ผมยาว หน้าตาสวย แต่งตัวแบบหญิงลาว นิสัยเรียบร้อย ซื่อ อ่อนโยน แต่ภายในซ่อนความอดทน ต่อสู้ เป็นคนมีความคิดดีสึกซึ้งในพระพุทธศาสนา มีความน่าสงสาร กิริยามารยาทงดงาม อ่อนน้อมถ่อมตน
 
5.เก้า ชายแรกรุ่น อายุ 15-18 ปี
นิสัยรักอิสระ ชอบความโก้หรู เล่นดนตรี สากล หน้าตาดี เป็นดาวโรงเรียน ชอบผู้หญิงสวย ฐานะดี เหมือนเด็กหนุ่มทั่วไปนิสัยร้อน พูดจาไม่รักษาน้ำใจ แต่ภายในเป็นคนอ่อนไหว ขาดความอบอุ่น เพราะพ่อเสียตั้งแต่เด็ก มีเงินใช้เพราะฐานะดี ถูกตามใจ
 
6.ปราย หญิงสาว อายุ 15-18 ปี
เป็นลูกร้านขายข้าวมันไก่ในตลาด ฐานะไม่ดีนัก รักการเรียน ชอบช่วยเหลือเพื่อน พ่อแม่ แต่งตัวไม่เป็น ผมเผ่ารุงรัง เสื้อผ้ามอมแมม แต่ภายในเป็นคนสวย ขาดความมั่นใจในเรื่องชีวิตภาพลักษณ์ของตัวเอง นิสัยเด็กสาวที่อยู่ในโลกสีชมพูสวยงามเหมือนนิยาย
คัดเลือกนักแสดงที่จังหวัดอุบลราชธานี
 
สถานที่ : สุนีย์ทาวเวอร์อุบลราชธานี วันที่ 30 พฤษภาคม 2558 เวลา 10.00 น. - 21.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ : คุณอิทพล 099-038-7052, 099037-6085 : คุณเบียร์ 096-340-8224
https://www.facebook.com/ThePalazzoKhemarat
E:mail :This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
powered by social2s

สาวสวยน่ารัก สปป.ลาว

มาสด้าปากเซ
เรียน autocad ที่ลาว
รับทำแฟนเพจลาว
ทัวร์ลาว นำเที่ยวลาว รถตู้ไปลาว

Go to top