วันที่. 30. นี้!!!!!!เจอกันที่อุบลราชธานีย์น่ะค่ะกับภาพยนตร์ #อ้อมกอดเขมราฐ
รายละเอียดตามนี้น่ะค่ะ
The Palazzo Khemarat และ E-SAN INDY 
ค้นหานักแสดงหน้าใหม่ในภาพยนตร์อีสานเรื่อง 
อ้อมกอดเขมราฐ "Embracing Khemarat"
 
คุณสมบัติ
1. ก้อง ชายหนุ่มอายุ 25-28 ปี
หน้าตาดี รูปร่างสูงโปร่งแต่งตัวตามสมัยนิยม เรียบโก้ การศึกษาปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจ นิสัยเงียบขรึม พูดน้อย มุ่งมันทำงาน ค่อนข้างเก็บตัว มีความเป็นผู้นำสูง มีระเบียบแบบแผนในการดำเนินชีวิต ไม่เชื่อในเรื่องความรัก
 
2.แพรขวัญ หญิงสาว อายุ 20-25 ปี
เป็นแพทย์จบใหม่ มีแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตเพื่อสังคม มีความคิดเป็นของตัวเอง ฐานนะดี เป็นคนกรุงเทพ จบแพทย์จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเป็นคนมองโลกในแง่ดี ตั้งใจทำงาน มีความมุ่งมั่น ความน่ารัก อ่อนหวาน ตลก ชอบช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ หลงรักชนบท ธรรมชาติ ชื่นชมความสุนทรีย์ของธรรมชาติ ไม่ยึดติดกับวัตถุ
 
3. เป้ง ชายหนุ่ม อายุ 25 -28 ปี
สูงโปร่ง หน้าตาคมเข้ม ลุย ทำงานหนัก มีความรับผิดชอบสูง จบการศึกษาปริญญาตรี ด้านบริหารรีสอร์ทเชิงเกษตร ร่าเริง ขี้เล่น เข้ากับคนได้ง่าย แต่งตัวสไตส์คนทำงาน
 
4.พิมมะณี หญิงสาวลาว อายุ 18-24 ปี
ผมยาว หน้าตาสวย แต่งตัวแบบหญิงลาว นิสัยเรียบร้อย ซื่อ อ่อนโยน แต่ภายในซ่อนความอดทน ต่อสู้ เป็นคนมีความคิดดีสึกซึ้งในพระพุทธศาสนา มีความน่าสงสาร กิริยามารยาทงดงาม อ่อนน้อมถ่อมตน
 
5.เก้า ชายแรกรุ่น อายุ 15-18 ปี
นิสัยรักอิสระ ชอบความโก้หรู เล่นดนตรี สากล หน้าตาดี เป็นดาวโรงเรียน ชอบผู้หญิงสวย ฐานะดี เหมือนเด็กหนุ่มทั่วไปนิสัยร้อน พูดจาไม่รักษาน้ำใจ แต่ภายในเป็นคนอ่อนไหว ขาดความอบอุ่น เพราะพ่อเสียตั้งแต่เด็ก มีเงินใช้เพราะฐานะดี ถูกตามใจ
 
6.ปราย หญิงสาว อายุ 15-18 ปี
เป็นลูกร้านขายข้าวมันไก่ในตลาด ฐานะไม่ดีนัก รักการเรียน ชอบช่วยเหลือเพื่อน พ่อแม่ แต่งตัวไม่เป็น ผมเผ่ารุงรัง เสื้อผ้ามอมแมม แต่ภายในเป็นคนสวย ขาดความมั่นใจในเรื่องชีวิตภาพลักษณ์ของตัวเอง นิสัยเด็กสาวที่อยู่ในโลกสีชมพูสวยงามเหมือนนิยาย
คัดเลือกนักแสดงที่จังหวัดอุบลราชธานี
 
สถานที่ : สุนีย์ทาวเวอร์อุบลราชธานี วันที่ 30 พฤษภาคม 2558 เวลา 10.00 น. - 21.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ : คุณอิทพล 099-038-7052, 099037-6085 : คุณเบียร์ 096-340-8224
https://www.facebook.com/ThePalazzoKhemarat
E:mail :This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

สาวสวยน่ารัก สปป.ลาว

มาสด้าปากเซ
เรียน autocad ที่ลาว
รับทำแฟนเพจลาว
ทัวร์ลาว นำเที่ยวลาว รถตู้ไปลาว

Go to top