ดาราและบันเทิง

ร่วมสมัย/ชะมวง พฤกษาถิ่น: พาไปสัมเสน่ห์ “อ้อมกอดหลวงพระบาง” ภาพยนตร์สั้นเชื่อมสองฝั่งโขง

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วสำหรับ Lao Navy วงเกิร์ลกรุ๊ปสไตล์ "เจป๊อป" วงแรกของประเทศลาว

" ເພາະເຈົ້າຄືຄົນພິເສດ " ມາຮ່ວມສຳຜັດປະສົບການສຸດພິເສດກັບ"ຂັວນ  ອຸສາມະນີ" 

Wow.wow..น่าจะเป็นครั้งแรก .ภาพสุดจิ๊ด.ในชุดว่ายน้ำในวันพักผ่อน ที่สระว่ายน้ำโรงแรมรัสมี ของบรรดาผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ลาวปีแรก

ไปเจอบทความดีๆจาก www.spokedark.tv ทางฮักลาวก็นำมาเล่าต่อ ณ ที่นี่เลย กับ 10 อันดับ สาวลาว ที่สวยที่สุดล่าสุดกันในปีนี้ 

ดาราชาวลาวน่ารักมากๆคนนี้ พุดทะสอน สีดาวัน กับผลงานน่าติดตามที่กำลังจะปล่อยออกมาเร็วๆนี้ ตัวจริงๆน่ารักมากๆ พี่ชายแอดมินบอกไว้

คอหนังฮอลีวู้ดอย่างเราๆ ท่านๆ น่าจะได้ยินข่าวนี้มาสักพักแล้ว ว่าภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของโลกอย่าง “เจมส์ บอนด์” กำลังหานักแสดงนำคนใหม่ และตอนนี้เรื่องนี้ก็กำลังเป็นหัวข้อทอร์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ มีการคาดการณ์กันไปต่างๆ นานา แล้วคุณล่ะ? คิดว่า เจมส์ บอนด์คนใหม่ จะเป็นใคร?

หลักจากเปิดตัวหวานใจ เพชร สหรัตน์ ได้ไม่นาน ตอนนี้เล่นเอาช๊อคตะลึงกันทั้งวงการ ที่นักร้องสาวได้ควักเอาทะเบียนสมรสออกมาโชว์กันให้ดูไปเลย เปิดเผย จริงใจ นี่แหละชอบจัง

ถือเป็นนักร้องลูกทุ่งยอดกตัญญูอีกคนของวงการเพลง สำหรับ “ต่าย อรทัย” เพราะล่าสุดหาเงินที่ได้จากน้ำพักน้ำแรง เก็บหอมรอมริบนำมาสร้างบ้านหลังใหญ่ ให้คุณพ่อ คุณแม่ และคุณยายได้อยู่อาศัย โดยนำบ้านหลังเก่ามารวมกับหลังใหม่ ผสมผสานออกมาเป็นสไตล์โมเดิร์น ซึ่งขณะนี้กำลังดำเนินการสร้างอยู่ คาดว่า จะแล้วเสร็จในเร็ววัน

เหล่าน้องนางสาวลาว ทั้ง 20 คน ร่วมทำบุญ ใส่บาตร ร่วมกับชาวบ้าน ในช่วงงานบุญออกพรรษา
เป็นอีกโอกาสของนางสาวลาวทั้ง 20 คนได้ทำบุญร่วมกัน ในช่วงเวลาของการเก็บตัวนางสาวลาว ก่อนประชันความงดงามแดนจำปา ในวันที 21/11/2015  ยังคงยึดจารีตประเพณีดีงามของชาวลาว ที่ต่างทำบุญและลอยกระทง ในค่ำคืน ของบุญออกพรรษา

สาวสวยน่ารัก สปป.ลาว

มาสด้าปากเซ
เรียน autocad ที่ลาว
รับทำแฟนเพจลาว
ทัวร์ลาว นำเที่ยวลาว รถตู้ไปลาว

Go to top