ท่องเที่ยวในลาว

• สถานที่ตั้ง : ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของแขวงบ่อแก้ว ติดกับประเทศพม่าและประเทศจีน • เมืองหลวง : เมืองสิงห์

ทีมงาน Loei Van59 บริการรถตู้ให้เช่า จ.เลย จังหวัดใกล้เคียง และใน สปป.ลาว โดยทีมงานคนจังหวัดเลย 100% โทรเลย 085-462-3536

ที่หลัก 52 เมืองโพนโฮม เวียงจันทน์ บุนกินเจียง ชาวม้งลาว ที่น่าตื่นตากับการแต่งกาย ที่หลากสีสัน พร้อมความงาม ที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง ของชาวม้ง ที่โดดเด่น สืบสานประเพณีมาเนิ่นนาน ในบรรยากาศแสนเรียบง่าย สนุกแบบเนิ่บๆ ไม่ตามกระแสของการเปลี่ยนแปลง แต่อย่างใด ปีใหม่ม้ง งานบุนกินเจียง ช่างแสนรื่นรมณ์ ในวิถีชีวิตของตัวตนที่แท้จริง  ปีหน้า ไปโยนบอลด้วยกัน ...นะจ๊ะ

สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ ห้องบลูที่รักทุกท่าน  ทริปวังเวียงนี้ 4 วัน 3 คืน สองสาวนัดเจอกันที่ บขส.เก่า จังหวัดอุดรธานีค่ะ ย้ำนะคะ บขส.เก่า อยู่ในเมืองใกล้ห้างเซ็นทรัลอุดรธานีค่ะ แถมให้สำหรับเพื่อน ๆ ที่นั่งเครื่องบินมาถึงสนามบินอุดร เมื่อท่านรับกระเป๋าเสร็จเดินออกมาท่านจะชนเคาเตอร์ริมสุดทางขวามือขายตั๋วรถตู้ทันทีเลย ค่ารถตู้ 80 บาท บอกคนขับว่าไป บขส.เก่าค่ะ

ปากแบงวันที่ 2

เช้าวันศุกร์ที่ 31 ก.ค. 58 (วันเข้าพรรษา ชะๆ ) คำเตือน :: พาร์ทนี้เป็นระบบซาวด์แทรค #ภาษาลาวกดเก้า ตื่นตี 5 (เช้ามาก) ออกจากที่พัก 7.00 โมงเซ้าเจ้า...ไฟดับ!! (ไวไฟก็ใช้บ่ได้เลยรีบออก!) 
อรุณสวัสดิ์...วิวตรงที่พักฮื่อ..หือ..หื้อ..ฮือ..เราก็สวยดีนี่หว่า!

สาวสวยน่ารัก สปป.ลาว

มาสด้าปากเซ
เรียน autocad ที่ลาว
รับทำแฟนเพจลาว
ทัวร์ลาว นำเที่ยวลาว รถตู้ไปลาว

Go to top