เว็บไซต์ฮักลาวดอทคอมได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการเช่ารถตู้ไปยัง สปป.ลาว จากผู้ให้บริการหลายเจ้าเอามาฝากกันนะครับ

อันนี้ทางเว็บเราก็พยายามจะแนะนำว่าถ้าจะไป สปป. ลาวเป็นหมู่คณะ การใช้รถตู้ VIP เป้นอะไรที่สะดวกมากมายนักครับ เนื่องจากหากนั่งรถโดยสารไปเอง เวลาท่านจะไปเที่ยวตามที่ต่างๆ ก็จำเป็นต้องเช่ารถสามล้อ ซึ่งค่าใช้จ่ายก็ไม่ได้เบาเลยครับ แล้วหากขับรถไปเองหรือไปเช่ารถขับที่นั่น ท่านอาจจะเจอหลายปัญหาเช่นเส้นทางที่ไม่คุ้นเคย ถนนที่แคบ บางจุดชันและเป็นเหว แหม อันตรายครับ มาดูนะครับว่า การเช่ารถตู้ VIP พร้อมคนขับ มีเข้าไหนบ้างครับ

 

1. คุณแขกและคุณไก่ "ทีมงาน Loei Van 59"  บริการทั้ง สปป.ลาว จังหวัดเลยและจังหวัดใกล้เคียง เบอร์โทร 085-462-3536 และ 089-234-5471  หรือสามารถ ติดต่อทางเฟสบุ๊คได้เลยจ้า <-- คลิ๊กที่นี่

รถตู้ให้เช่า หลวงพระบาง เวียงจันทน์ ปากเซ

หรืออีกทริปสุดประทับใจจากทีมงานเราครับ

 

2. Laos Carent : เป็นบริการรถให้เช่า รวมถึงรถตู้พร้อมคนขับ สำนักงานตั้งอยู่ที่หลวงพระบาง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของเขา http://www.laocarrent.com/ 

 laoscarrent

 

3 รถตู้กันเอง : เป็นอีกผู้ให้บริการนึงที่ ให้บริการทั้งที่ ในประเทศ ทัวร์ต่างประเทศ ลาว,เวียดนาม,กัมพูชา,พม่า,มาเลเซีย ท่องเที่ยวเป็นกลุ่ม ท่องเที่ยวเป็นหมู่คณะ บริการรถตู้ให้เช่า ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.kanaeng.com/Laosvan.html

กนเองทวร

 

4.นางฟ้าทราเวล : เจ้านี้บริการหลายอย่างครับ เช่น ทำบัตรผ่านแดน ไปลาว ไกด์ลาว รถเช่าลาว ทัวร์ลาว วังเวียง เวียงจันทน์ หลวงพระบาง นำเที่ยว จองที่พักในลาว วีซ่า รถทำวีซ่า เช่ารถในลาว เที่ยวลาว ดิวตี้ฟรี ลาว ติดต่อนางฟ้าทราเวลได้ตลอดที่ 086-8616550 หรือ 083-6666318

นางฟาทราเวล

 

powered by social2s

สาวสวยน่ารัก สปป.ลาว

มาสด้าปากเซ
เรียน autocad ที่ลาว
รับทำแฟนเพจลาว
ทัวร์ลาว นำเที่ยวลาว รถตู้ไปลาว

Go to top