LeatherMen 1 tile
แฟชั่นหนังดูจะเป็นของคู่กันสำหรับผู้ชายอย่างเรา ที่เมื่อได้หยิบเสื้อหนัง หรือรองเท้าหนังมาสวมแล้วจะรู้สึกได้ถึงความเถื่อน ดิบ และคูลนิดๆ แต่แฟชั่นหนังในปัจจุบัน ควรจะมิกซ์แอนด์แมทช์อย่างไร เพราะหนังก็ไม่มีมีอยู่สีเดียว มีทั้งดำ น้ำตาลเข้ม น้ำตาลอ่อน รวมไปถึงสีขาวและสีแปลกๆที่เทคโนโลยีสามารถพาเราไปถึงได้อย่างเมทัลลิค หรือสีทอง ลองมาดูแฟชั่นสไตล์หนังเท่ห์ๆ ที่คุณสามารถใส่ในประเทศไทยได้อย่างไม่ต้องรู้สึกแปลก

LeatherMen 1

ในวันทำงาน สามารถสวมเสื้อเชิตและกางเกงแสลคคู่กับรองเท้าหนังหัวแหลมได้ ส่วนกระเป๋าหากไม่อยากให้ดูเป็นทางการเกินไปลองดูกระเป๋าเป้สะพายหลังทรงสี่เหลี่ยมแบบนี้สิ จะช่วยให้เข้ากันกับรองเท้าได้เป็นอย่างดี อย่าไปมัวแต่พกกระเป๋าสตางค์ผู้ชายอย่างเดียว ของจำเป็นก็หัดพกซะบ้าง

LeatherMen 4
กางเกงยีนส์แบบขาดถ้าสวมคู่กับรองเท้าหนังอาจจะดูขัดตาไปนิด ลองเปลี่ยนมาสวมกับรองเท้าผ้าใบดูและคลุมทับด้วยแจ็คเกตหนังสีดำทรง Biker

LeatherMen 6
สวมเสื้อยืดกับกางเกง Jogger สบายๆ แถมด้วยรองเท้าหนังก็ได้ลุค city แบบชิลล์ๆ แต่ถ้าไปเที่ยวก็อย่าลืมหยิบหมวกติดไปด้วยซักใบล่ะ

LeatherMen 7
กางเกงยีนส์ผ้าดิบ ถ้าสวมกับรองเท้าหนังสีน้ำตาล จะทำให้คุณได้ลุคเถื่อนนิดๆ ดูแมนขึ้นมาแต่ยังไว้ด้วยสไตล์ผู้ดีอังกฤษ เป็น casual look ในวันทำงานก็ยังได้

LeatherMen 9
แต่งไม่ยากหรอก กับเสื้อคลุมแจ็คเกจหนังสีดำ ก็แค่หาเสื้อผ้าที่เป็นสีดำ – เทาทั้งหมดมาใส่แล้วเบรกความเข้มไว้ที่รองเท้าสีขาวสะอาด แค่นี้ก็เนี๊ยบ

LeatherMen 10
ถ้าคลั่งไคล้สไตล์หนังล่ะก็อย่าลืมไปซื้อกระเป๋าที่ตกแต่งด้วยผ้าดิบโทนสีครีมประดับหนังสีน้ำตาลมาสะพายล่ะ ได้สไตล์เท่ห์ๆแบบพร้อมออกเดินทาง

LeatherMen 11
รองเท้าหนังกลับทรง Boat shoes เข้าท่าเสมอกับกางเกงขาสั้นสีน้ำตาลอ่อน ส่วนเสื้อน่พหรอ จะใส่สีอะไรก็แล้วแต่คุณ เข้าหมดแล้วยกเว้นสีเงินหรือสีเมทัลลิค อันนั้นเลิกคุยกันไปเลย

LeatherMen 12
Biker หนังสีน้ำตาลดูดีได้ง่ายๆกับกางเกงสีดำและเสื้อหนังสีดำ จะทำให้ดูสุภาพขึ้นมาหน่อย แต่ถ้าเปลี่ยนไปใส่กางเกงยีนส์ อันนั้นคงไม่เหมาะกับใส่ไปทำงานแน่ๆ

LeatherMen 5
กางเกงขาสั้นผ้าหนังก็มีนะ ใส่กับอะไรก็ดูดีเชื่อเหอะ แต่ต้องระวังเรื่องการดูแลรักษาหน่อย ถ้าเป็นหนังสังเคราะห์ก็อาจจะอยู่กับคุณได้ไม่ค่อยนาน

LeatherMen 2

LeatherMen 3
เลิกใส่ได้แล้วรองเท้าแตะหูหนีบยางนั่นน่ะ ถ้าอยากจะดูดีอยู่ตลอดก็ต้องเปลี่ยนมาใส่รองเท้าแตะหนัง มันทั้งทนทานแล้วก็หล่อมากด้วย

LeatherMen 8
ใครขับ Big Bike หรือ Haley ดูลุคนี้ด้วย เผื่ออยากจะเปลี่ยนแนว ไม่จำเป็นต้องสวมกางเกงยีนส์ตลอดเวลาก็ได้ กางเกงผ้าใส่สบายกว่าเยอะ และเสื้อแจ็คเกตหนังที่มีสามารถสวมเสื้อยืดข้างในได้อีกต่างหาก

ขอบคุณภาพสวยๆจาก Pinterest และ Fashionbean

powered by social2s

สาวสวยน่ารัก สปป.ลาว

มาสด้าปากเซ
เรียน autocad ที่ลาว
รับทำแฟนเพจลาว
ทัวร์ลาว นำเที่ยวลาว รถตู้ไปลาว

Go to top